CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ TẤN ĐỨC JSC

CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ TẤN ĐỨC JSC được xây dựng tại phường Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên ,tỉnh Thái Nguyên.

● Dự án có quy mô xây dựng trên 18 ha .
● Dự án khu đô thị Tấn Đức JSC đã được UBND tinh Thái Nguyên phê duyệt. Sở Xây dựng tỉnh Thái Nguyên thẩm định, có sơ đồ quy hoạch chi tiết trên bản đồ tỉnh.

● THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ Khu đô thị Tấn Đức JSC.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hạ Tầng Tấn Đức JSC

– Địa chỉ trụ sở: Tổ dân phố Tân Hoa, xã Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam.
– Mã số thuế: 4600391578
– Đăng ký và quản lý bởi Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Thái Nguyên.
– Ngành nghề chính: Xây dựng nhà các loại
– Cơ cấu tổ chức của chủ đầu tư Khu đô thị Tấn Đức JSC:
+ Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm.
+ Đội ngũ nhân viên và chuyên gia giàu năng lực.
+ Những đối tác chiến lược hùng hậu về tiềm năng tài chính và kinh nghiệm về bất động sản.

chủ đầu tư dự án Tấn Đức JSC

Chủ đầu tư dự án Tấn Đức JSC

– Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tấn Đức: là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt các công trình xây dựng, thẩm tra, thẩm định thiết kế kỹ thuật và tổng dự toán công trình, đặc biệt là các công trình bất động sản. Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm cùng những đối tác hùng mạnh, Tấn Đức đã triển khai thành công dự án Khu đô thị Phú Đại Cát cạnh nhà máy Z131, Phường Bãi Bông và đang triển khai các siêu dự án và điển hình như ở thời điểm hiện tại là khu đô thị Tấn Đức JSC.

– Xây dựng và phát triển các khu đô thị, khu dân cư mới hiện đại, cao cấp và thân thiện với môi trường bên cạnh các tiêu chí văn minh, lịch sự, hiện đại và phát huy đúng các giá trị tinh thần, thuần phong mỹ tục của người Việt là những gì mà chủ đầu tư khu đô thị Tấn Đức JSC gửi gắm vào từng sản phẩm của mình.
Các sản phẩm mà Tấn Đức tung ra thị trường bất động sản luôn làm hài lòng khách hàng. Đây chính là nền tảng để Tấn Đức phát triển mạnh kể từ khi thành lập đến nay và có thể vững bước tấn công vào thị trường bất động sản ở khắp các khu vực.
Sau khi thâu tóm và thực hiện xây dựng thành công các dự án đình đám ở Thái Nguyên như Khu dân cư Đại Phong, Khu đô Thị Phú Đại Cát, JSC Đại Phong, Khu thương mại An Thái Bình,…
– Tấn Đức tiếp tục theo đuổi tham vọng “thay đổi bộ mặt Thái Nguyên” bằng một dự án khu đô thị hiện đại và cao cấp, đó chính là dự án Khu đô thị Tấn Đức JSC.
Đây là một động thái vừa thể hiện tiềm lực của đơn vị xây dựng khu Tấn Đức Thái Nguyên, vừa là cơ sở để khách hàng có thể an tâm khi đầu tư vào đất nền Tấn Đức.
Những gì mà chủ đầu tư dự án Tấn Đức Thái Nguyên đã và đang làm không chỉ đem lại sự phát triển đột phá của tập đoàn, mà còn góp phần khỏa lấp những mảnh đất trống và làm thay đổi diện mạo của Thái Nguyên, đem đến cho người dân nơi đây cơ hội sở hữu nơi an cư tiện nghi, hiện đại sánh ngang với các khu đô thị ở thành phố.

Hotline: 0989409911.

Website: khudothitanduc.info

Website: tanduc.datthainguyen.info

Fanpage: https://www.facebook.com/khudothitanduc

Fanpage: https://www.facebook.com/thainguyeninvest

CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ TẤN ĐỨC JSC
5 (100%) 1 vote