Kiểm tra tiến độ GPMB dự án đường 47

Đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư thị ủy đã đi kiểm tra tại hiện trường. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, PCT UBND thị xã và các phòng ban chuyên môn. Sau hơn 01 năm triển khai thi công, đến nay dự án đường 47 mét giai đoạn 2 đã cơ bản được thông tuyến, để nắm bắt tình hình cụ thể trong công tác GPMB của dự án, buổi chiều cùng ngày 15/5.

Kiem tra thi cong duong 47

Kiểm tra tiến độ GPMB dự án đường 47

Theo đó, tuyến đường có chiều rộng mặt đường là 47 mét, chiều dài trên 1,8km, nối từ cổng Đông nhà máy điện tử Sam Sung Thái Nguyên đến tuyến đường 261 gần KCN Điềm Thụy. Đây là một trong những dự án giao thông có vị trí chiến lược của Tỉnh, với chức năng kết nối giao thông liên hoàn giữa hai KCN năng động bậc nhất của Tỉnh Thái Nguyên hiện nay. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi về môi trường sản xuất, kinh doanh cho các nhà đầu tư trong và người nước triển khai các dự án quan trọng vào địa bàn…Đến nay, dự án đã cơ bản được thông tuyến, người dân nhất trí, đồng thuận bàn giao mặt bằng, số ít diện tích đất tranh chấp cũng đã cơ bản được giải quyết. Trong những ngày này, chủ đầu tư đang tập trung máy móc, đẩy nhanh tiến độ GPMB số diện tích đất còn tồn đọng và đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục công trình tiếp theo.

 

Tại hiện trường, đồng chí Bí thư Thị ủy ghi nhận sự vào cuộc tích cực, trách nhiệm của các phòng, ban chuyên môn của thị xã và cấp ủy địa phương. Đồng thời, yêu cầu, cơ quan chuyên môn phối hợp với địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tạo điều kiện thuận lợi cho dự án sớm được hoàn thành; tiếp tục làm tốt công tác quản lý đất, quản lý quy hoạch trên địa bàn xã và những nơi tuyến đường đi qua./.Kiểm tra tiến độ đường 47

Kiểm tra tiến độ GPMB dự án đường 47

Đánh giá bài viết