Triển khai công tác thu hồi, bồi thường GPMB Khu đô thị Tấn Đức

Triển khai công tác thu hồi, bồi thường GPMB Khu đô thị Tấn Đức

Chiều ngày 31/10, TX Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai công tác thu hồi, bồi thường GPMB Khu đô thị Tấn Đức JSC. Đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND TX dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có đại diện chủ đầu tư dự án, thành viên Hội đồng bồi thường GPMB thị xã cùng các đồng chí là Bí thư, Chủ tịch UBND xã Tân Hương, phường Đồng Tiến và đại diện các xóm trong vùng dự án.

Đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND TX dự và chủ trì hội nghị

Dự án Khu đô thị Tấn Đức JSC được phê duyệt chủ trương đầu tư theo QĐ số 489 của UBND tỉnh Thái Nguyên và do Công ty CP đầu tư hạ tầng Tấn Đức JSC thực hiện. Dự án được thực hiện tại Tổ dân phố Hoàng Thanh, phường Đồng Tiến và xóm Phong Niên, xã Tân Hương, với diện tích khoảng 18,8ha, quy mô dân số gần 2.500 người. Dự án được quy hoạch là khu đô thị với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đảm bảo các yếu tố về giao thông, thoát nước, cấp nước, điện và vệ sinh môi trường. Tổng mức đầu tư thực hiện dự án là trên 365 tỷ đồng, 100% vốn đầu tư doanh nghiệp trong nước. Thời gian và tiến độ thực hiện dự án từ quý 4 năm 2017 đến quý 1 năm 2019.

Dự án được triển khai và hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ giải quyết vấn đề về đất ở và nâng cao chất lượng đời sống cho người dân, góp phần phục vụ đắc lực cho công tac chỉnh trang đô thị của thị xã Phổ Yên.

Hotline: 0989409911

Website: khudothitanduc.info

Website: tanduc.datthainguyen.info

Fanpage: https://www.facebook.com/khudothitanduc

Fanpage: https://www.facebook.com/thainguyeninvest

Triển khai công tác thu hồi, bồi thường GPMB Khu đô thị Tấn Đức
5 (100%) 1 vote